Kinh nghiệm học Ielts

05 LÝ DO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TẠI ICE IELTS

Xu hướng cho trẻ học với tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong bài viết này, ICE IELTS sẽ giải thích cho bạn vì sao nên cho con tiếp xúc với ngôn ngữ mới này vào thời điểm thích hợp.

Nếu vẫn chưa tìm được phương pháp học tiếng Anh phù hợp cho trẻ, hãy để ICE IELTS gợi ý cho bạn nhé!

ICE IELTS giải thích vì sao nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm

Giúp bé phát triển toàn diện hơn

Bố mẹ có biết rằng, não bộ của trẻ sẽ phát triển tốt hơn khi được vận động liên tục? Việc học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, hỗ trợ phát triển cơ thần kinh, giúp bé thông minh, lanh lợi hơn.

Ở độ tuổi mầm non (3 - 5 tuổi), khả năng tiếp thu và bắt chước của bé vô cùng mạnh mẽ. Ba mẹ không nên bỏ qua cơ hội “vàng” này để giúp con tiếp thu thêm một loại ngôn ngữ mới. Mặt khác, trẻ em thường có tính tò mò, thích khám phá, do đó, ICE IELTS cho rằng đây cũng là một điều kiện rất tốt mà bạn có thể tận dụng để giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi học và sử dụng tiếng Anh.

Ngoài ra, việc học tiếng Anh mỗi ngày cũng giúp bé tăng phản xạ tự nhiên và phát âm chuẩn hơn. Gia đình nên cân nhắc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách “mượt mà”, không gượng ép, bắt đầu từ những thứ khiến bé cảm thấy thích thú nhé!

Giúp bé làm quen với việc học

Từ sau độ tuổi mẫu giáo, trẻ sẽ bắt đầu bước vào lớp 1 - cũng là thời điểm tiếp xúc với những môn học như tiếng Việt, Toán, Mỹ thuật, Công nghệ… Để bé không cảm thấy bỡ ngỡ, bạn có thể sử dụng tiếng Anh như một môn học nhẹ nhàng, giúp bé làm quen dần mỗi ngày với việc học hỏi thêm một điều gì đó.

Giúp bé trở nên tự tin hơn

Bên cạnh những bạn nhỏ hiếu động, thích giao tiếp với người lớn bằng hàng vạn câu hỏi vì sao, cũng có những em bé có tính cách “trầm” hơn một chút so với các bạn đồng trang lứa. Việc học tiếng Anh mỗi ngày bằng những câu chào hỏi ngắn gọn, những câu đáp lời người lớn dễ thương cùng một số từ vựng đơn giản, sẽ giúp bé cảm thấy tự tin hơn vào khả năng giao tiếp.

Giúp bé tự do khám phá thế giới xung quanh

Trên thực tế, hầu hết các bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non đều có tính cách tò mò, muốn khám phá tất cả mọi thứ xung quanh mình. Qua quá trình giảng dạy, ICE IELTS nhận thấy rằng, việc tiếng Anh không chỉ trau dồi về ngôn ngữ, mà còn có thể trở thành “kho tàng” kiến thức vô cùng bổ ích dành cho trẻ nhỏ. Ví dụ, khi học từ vựng theo chủ đề động vật, bố mẹ nên cho bé tham khảo thêm về hình dáng, đặc điểm, màu sắc của những con vật ấy. Từ đó, bé sẽ có khả năng nhận biết và so sánh các loài động vật với nhau, hình dung được môi trường sống của chúng. 

Về cơ bản, việc học tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp các chỉ số IQ, EQ của bé tăng lên, đầu óc được rèn luyện thường xuyên và tạo được thói quen, nề nếp học tập chủ động.

Giúp bé có tương lai rộng mở hơn

Chắc hẳn ai cũng đã biết, tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Thế hệ càng trẻ, khả năng sử dụng ngôn ngữ của các bạn học sinh, sinh viên cũng ngày càng được nâng cao. Đó cũng là lý do ba mẹ nên tạo điều kiện để con có thể trau dồi năng lực của mình, chuẩn bị dần những hành trang quan trọng cho tương lai.

Mặt khác, trong quá trình học tiếng Anh, trẻ cũng có thể tìm ra được những thứ mình yêu thích và phát huy kỹ năng đó ngày càng mạnh mẽ hơn. Đây cũng là một cách giúp ba mẹ thấu hiểu nhiều hơn mong muốn của con mình.

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại ICE IELTS

Bên cạnh những khóa học luyện thi IELTS được lựa chọn phổ biến, Học viện Đào tạo ICE IELTS còn mang đến khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em - Kindergarten: Tiếng Anh phản xạ dành cho các bé từ 4 - 6 tuổi. 

Lộ trình tiếng Anh phản xạ tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS được xây dựng dựa trên khung chương trình được mua bản quyền từ Đại học Cambridge, giúp các con được xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, chuẩn quốc tế với môi trường học tập lý tưởng.

Thông qua 2 khóa học Kindergarten và Pre-Primary với thời gian học mỗi khóa 12 tháng, ICE IELTS sẽ giúp trẻ phát triển khả năng phản xạ, phản xạ nhạy với ngôn ngữ một cách tự nhiên. Đặc biệt, bé sẽ được tiếp xúc cùng với 100% giáo viên bản xứ, đã có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, có chứng chỉ: Delta, Celta, Tesol,… được đào tạo, tập huấn phương pháp giảng dạy và cấp chứng chỉ của ICE IELTS trước khi đứng lớp.

Với những lý do kể trên, có thể nói rằng ICE IELTS là lựa chọn vô cùng phù hợp và lý tưởng để phụ huynh yên tâm giao “trọng trách” này cho chúng tôi!

Thời gian sẽ không chờ đợi ai, đã đến lúc bạn nên tạo dựng thói quen học tiếng Anh và khám phá thế giới cho con trẻ. ICE IELTS hoàn toàn có thể đồng hành với bạn trên chặng đường này.

Bình luận “05 LÝ DO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TẠI ICE IELTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *