Tin tức , Ưu đãi & sự kiện

Back to School cùng ICE IELTS và trường THPT Liên Bảo, Vĩnh Phúc

Sáng 4/8/2022, ICE IELTS đã có mặt tại trường THPT Liên Bảo, tỉnh Vĩnh Phúc tham dự chương trình Back to School 2022 với thông điệp “Đánh thức tiềm năng” hướng đến xây dựng một Trường học hạnh phúc. 

Đây là sự kiện chào mừng các em học sinh khối 11, 12 trở lại trường, đồng thời chào đón các em học sinh khối 10 đến với mái nhà chung Liên Bảo. Hoạt động tựu trường hàng năm sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng làm quen với môi trường học tập, đồng thời tạo một tâm thế hứng khởi để bắt đầu một năm học mới.

Sự kiện Back to School 2022 được chia ra thành 2 phần chính: phần Lễ và phần Hội. Phần Lễ bao gồm các nghi thức truyền thông nhằm đem đến một bầu không khí trang nghiêm, khơi dậy hào khí của dân tộc. Với mục tiêu hướng đến một Liên Bảo năng động và tràn đầy sức trẻ, phần Hội bao gồm đa dạng các gian hàng với nhiều hoạt động thú vị: Gian hàng vận động liên hoàn, gian hàng trò chơi dân gian, gian hàng vẽ sỏi, gian hàng vẽ trên gỗ, gian hàng STEM, gian hàng thư pháp và đặc biệt là gian hàng tiếng Anh của ICE IELTS.

Ngày hội Back to School 2022

Ngày hội Back to School 2022

Hòa chung không khí sôi động của ngày tựu trường, ICE IELTS vô cùng hào hứng khi được chào đón các em học sinh trường THPT Liên Bảo đến với gian hàng Tiếng Anh và tham gia các trò chơi vui nhộn như Board Race, Word Guessing, Passing Game. Thông qua những hoạt động vui chơi, ICE IELTS muốn lan tỏa niềm đam mê và cảm hứng học tập, đặc biệt là với bộ môn tiếng Anh. 

Cũng tại sự kiện, các em học sinh đã được các chuyên gia của Học viện Đào tạo ICE cập nhật thông tin, kiến thức, những nội dung liên quan về kỳ thi IELTS để có một góc nhìn sâu hơn về chứng chỉ quốc tế này. ICE IELTS tự hào là đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP Việt Nam, mang đến nhiều hỗ trợ học thuật và ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh trên con đường chinh phục IELTS, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Ngày hội Back to School 2022

Ngày hội Back to School 2022

Thành công của sự kiện Back to School là thành công của thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Liên Bảo và Học viện Đào tạo ICE trong nỗ lực tạo ra một môi trường học tập năng động và phấn khởi cho năm học 2022 - 2023. Đây cũng là lời khẳng định cho sự hợp tác tốt đẹp và bền chặt của 2 đơn vị. Hi vọng rằng trong tương lai trường THPT Liên Bảo và ICE IELTS sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, tổ chức nhiều hoạt động giáo dục để giúp các em học sinh có một nền tảng tiếng Anh tốt, từng bước chinh phục tương lai.

Chúc các em học sinh có một năm học mới tràn đầy niềm vui, gặt hái nhiều kết quả tốt!

👉 Đăng ký thi thử: https://bit.ly/Freeieltstest 

👉 Đăng ký học thử: https://bit.ly/dkhocthuice 

—------------------------------------

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE 

Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính

Đào tạo - Luyện thi IELTS chuẩn đầu ra

🏠 Trụ sở chính: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 CN Vĩnh Phúc 1: TTTM Chùa Hà Tiên, Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

🏠 CN Vĩnh Phúc 2: TDP Tân Chiền, TT Lập Thạch, H. Lập Thạch, Vĩnh Phúc

🌐 Website: https://ieltsice.com/ 

☎️ Hotline: 1900 633 351 | 02485 88 83 83

Bình luận “Back to School cùng ICE IELTS và trường THPT Liên Bảo, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *