Tin tức

Bạn muốn đi du học? Có sáu lý do để bạn chọn IDP.

Giống như phần đông các sinh viên của chúng tôi, nếu bạn đã cố gắng nộp đơn trực tiếp để xin du học, thì chắc hẳn bạn biết quá trình này chán ngắt đến mức nào. Đứng trước cả núi giấy tờ, rất có thể bạn cảm thấy bị chìm ngập, chứ không chỉ lo âu mà thôi. Chúng tôi đã nghe nhiều sinh viên nói lên sự thất vọng và tuyệt vọng khi phải liên lạc tới lui giữa các cơ sở giáo dục, và nỗi nhàm chán trong các qui trình nộp đơn trực tiếp. Nhiều bạn cảm thấy nhẹ nhỏm khi tìm được người giúp họ cất đi gánh nặng thủ tục hành chính, và ước sao đã gặp chúng tôi sớm hơn. Ở IDP, hằng ngày chúng tôi làm việc với các loại đơn xin khóa học và những yêu cầu xin visa. Do đó chúng tôi biết chính xác mỗi loại giấy tờ bạn cần bao nhiêu bản, bao nhiêu bức ảnh, loại hộ chiếu bạn phải mang theo. Ngoài ra, chúng tôi còn có những người liên lạc tại mỗi cơ sở giáo dục mà chúng tôi đang cùng hợp tác nên chúng tôi có thể dễ dàng trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi bạn cần. Điều chúng tôi nhắm đến là giúp bạn thành công, và làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Có sáu lý do quan trọng nhất để bạn nộp hồ sơ du học qua chúng tôi:

  1. Tư vấn riêng từng người

Chúng tôi muốn bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất có thể. Bạn có một tương lai tuyệt vời phía trước, một công việc mà bạn luôn mơ ước và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu đi đến thành công. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu hệ thống giáo dục phức tạp của nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và những yêu cầu đầu vào của trường. Do đó bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi nộp hồ sơ.

  1. Giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn

IDP là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 600 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới. Mối quan hệ đối tác này được hình thành và phát triển suốt hơn 45 năm qua. IDP luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của trường và các cơ hội mới dành cho du học sinh như học bổng, chương trình hỗ trợ tài chính.

  1. Tiết kiệm chi phí

IDP không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi. Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua IDP.

  1. Không chỉ là tư vấn du học

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm tổ chức thi tiếng Anh (IELTS), hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học. Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài, như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

  1. Trở thành một phần của mạng lưới năng động

Khi chọn trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ thường tham khảo ý kiến của những người đi trước. Nếu các sinh viên khác hài lòng với dịch vụ đó, thì chắn chắn bạn cũng cũng sẽ như vậy. Mỗi năm, có hơn 15.000 sinh viên IDP du học trên khắp thế giới. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với các cựu sinh viên hoặc các du học sinh hiện tại, những người đã và đang ở những nơi mà bạn muốn đến, và rất vui lòng chia sẻ câu chuyện của họ.

  1. Bạn sẽ không phải xoay xở một mình tại thành phố mới

IDP có mạng lưới giúp kết nối các sinh viên, cựu sinh viên, và các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Khi bạn vừa đặt chân đến đất nước mới, chúng tôi sẽ liên kết bạn với các sinh viên IDP khác qua những sự kiện chào đón để giúp bạn ổn định.

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% - 100%. IDP thường xuyên tổ chức hội thảo du học các nước với quy mô lớn, kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới. Khi đến làm hồ sơ tại IDP, bạn sẽ được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%. Các dịch vụ về tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng sẽ được IDP hỗ trợ miễn phí. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa luyện thi IELTS tại ICE xin liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại (024)85.88.83.83 để được giải đáp cụ thể, miễn phí. Học viện đào tạo ICE đào tạo IELTS, là đối tác chiến lược của IDP cung cấp dịch vụ khảo thì và đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế. ICE tự hào là đơn vị đầu tiên hợp tác với IDP tổ chức thi IELTS trên máy tính đến Việt Nam và là trung tâm khảo thí IELTS có kinh nghiệm lâu năm. Việt Nam sẽ có nhiều điểm thi IELTS trên máy tính khắp toàn quốc: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/viet-nam-se-co-nhieu-diem-thi-ielts-tren-may-tinh-khap-toan-quoc-20210125174934945.htm “Mở bài thi" IELTS trên máy tính tại Việt Nam: https://giaoducthoidai.vn/tre/mo-bai-thi-ielts-tren-may-tinh-tai-viet-nam-YQ7tzUfGg.html

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ICE

ICE Education Academy

Cơ sở 1: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024)85.88.83.83 | 1900 633 351

Email: info@ieltsice.com

 

Bình luận “Bạn muốn đi du học? Có sáu lý do để bạn chọn IDP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *