TIN TỨC & SỰ KIỆN

(Báo Giáo dục & Thời đại) Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS ký kết hợp tác với Trường THPT Từ Sơn

DM 20240409113351 001

GD&TĐ –  Tại buổi lễ ký kết, ICE IELTS cam kết sẽ đào tạo 100% đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của nhà trường theo chuẩn Quốc tế IELTS.

Trong ngày 14 tháng 4 năm 2023, trường THPT Từ Sơn tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác cùng Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Sỹ Phượng – Phó Trưởng phòng GDTrH & GDTX tỉnh Bắc Ninh; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&DT TP Từ Sơn. Phía Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS có bà Phạm Thị Thơm – Giám đốc Hệ thống Anh ngữ  Quốc tế ICE IELTS; bà Vũ Thị Huyền – Giám đốc chi nhánh Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS Từ Sơn.

Tham dự lễ ký kết hợp tác còn có hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các Trường THCS trên địa bàn TP Từ Sơn; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cùng các hội trưởng, hội phó Hội Cha mẹ học sinh các lớp của Trường THPT Từ Sơn.

8 4245

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, bà Vũ Thị Huyền – Giám đốc chi nhánh Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS bày tỏ mong muốn các em học sinh tại Từ Sơn có cơ hội được học tập, tự tin giao tiếng bằng Tiếng Anh. Không chỉ vậy, các em có thể làm việc với người nước ngoài mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào về ngôn ngữ.

Nhận thấy, Hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS là một trong những trung tâm giảng dạy và luyện thi IELTS tốp đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, học sinh đăng ký theo học được tiếp cận với giáo trình Cambridge và đa số các em đều có điểm IELTS rất cao. Vì vậy, bà Huyền quyết định giới thiệu với học sinh Từ Sơn – mảnh đất mà mình đã sinh ra và lớn lên.

Cô Phạm Thị Thu Cúc – Hiệu trưởng Trường THPT Từ Sơn cũng đánh giá cao tầm quan trọng của Tiếng Anh, nhất là chứng nhận IELTS đối với học sinh hiện nay. Với tầm quan trọng như vậy nên nhà trường luôn tìm mọi cơ hội để học sinh có thể rèn luyện và cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh cho mình, trước khi rời xa mái trường.

Theo cô Cúc, việc học tập Tiếng Anh tại trường sẽ giúp phụ huynh học sinh yên tâm về việc học của con em mình. Ngoài ra, cha mẹ học sinh cũng không còn phải ngược xuôi tìm địa chỉ học tập cho con em mình. “Đây không những là cơ hội dành cho các em học sinh Trường THPT Từ Sơn nói riêng mà còn dành cho toàn thể các em học sinh trên địa bàn TP Từ Sơn nói chung”, cô Cúc nói.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy và trình độ tiếng Anh cho học sinh, lễ ký kết hợp tác giữa ICE IELTS và Trường THPT Từ Sơn gồm các nội dung sau: Đối với giáo viên, ICE IELTS sẽ đào tạo 100% đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của nhà trường theo chuẩn Quốc tế IELTS. Mức tối thiểu các giáo viên đều phải đạt IELTS 7.5 trong thời hạn hết năm 2024.

Đối với học sinh, ICE IELTS sẽ đồng hành cùng CLB Tiếng Anh của Trường THPT Từ Sơn nhằm tạo ra môi trường học tiếng Anh của học sinh. Đồng thời, sẽ tư vấn, truyền thông về các lợi thế khi học sinh có chứng chỉ chuẩn Quốc tế IELTS.

Trong năm 2023 Trường THPT Từ Sơn sẽ phối hợp với ICE IELTS tuyển sinh 2 lớp chất lượng cao, với tiêu chuẩn đầu ra tốt nghiệp lớp 12 là 100% các em phải đạt IELTS 6.5 trở lên.

Với học sinh có nhu cầu học và thi IELTS khác, trường cũng phối hợp để tạo điều kiện cho học sinh được học tại trường và sử dụng cơ sở vật chất nhà trường đảm bảo giảng dạy.

2 799

ice ielts 3 2017

Trách nhiệm của hai bên:

Với các mục tiêu trên ICE IELTS đóng vai trò là nòng cốt để nâng cao trình độ tiếng Anh cho Giáo viên và học sinh của Trường THPT Từ Sơn. ICE sẽ đảm bảo cam kết với nhà trường một số nội dung:

– ICE sẽ ký hợp đồng đào tạo IELTS cam kết đầu ra cho Giáo viên, Học sinh;

– Đào tạo đảm bảo chất lượng giảng dạy, tiêu chuẩn của Giáo viên tham gia giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh sau mỗi khóa học;

– Tổ chức cho các học viên đủ điều kiện tham dự thi cấp chứng chỉ IELTS theo chuẩn Quốc tế;

– Đối với các học viên đã dự thi nhưng chưa đạt kết quả, ICE sẽ tiếp tục đào tạo và hỗ trợ học viên đó để đạt kết quả cho lần dự thi sau, đồng thời đảm bảo thời gian ra trường của học viên.

– Trường THPT Từ sơn cung cấp cơ sở vật chất và giám sát chất lượng đào tạo của ICE IELTS để đảm bảo các cam kết nêu trên.

Limk báo: https://giaoducthoidai.vn/he-thong-anh-ngu-ice-ielts-ky-ket-hop-tac-voi-truong-thpt-tu-son-post634517.html?fbclid=IwAR0kGTia0QcsLplHGlW4BpBOow6QdmyW3v60bAzNa2KhUWTAASFJOAW8yE4

——————————————————————–

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE IELTS

– Contact liên hệ: 083 255 6969 | 1900 633 351 | 02485 88 83 83

– Đăng ký thi thử: https://bit.ly/thithuieltsice

– Đăng ký học thử: https://bit.ly/hocthuieltsice

– Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam.

– Đào tạo bài bản lộ trình IELTS từ 0 – 8.5

– Khung chương trình đào tạo được thiết kế và chuyển giao bản quyền bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge.

– Đội ngũ giảng viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo IELTS

– Phương pháp giảng dạy xung kích, tương tác 2 chiều: rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nhanh, phát triển tư duy cho học viên.

– Lộ trình học được cá nhân hóa, được lấp đầy lỗ hổng kiến thức và tự tin phát triển thế mạnh.

– Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *