Tin tức

Các câu hỏi thường gặp về IELTS (trên máy tính) – Part 2

Ở phần trước, ICE đã giới thiệu đến các bạn một số câu hỏi thường gặp trong kỳ thi IELTS trên máy tính. Hôm nay ICE xin giới thiệu thêm một số câu hỏi thường gặp nữa nhé.

  1. Các câu hỏi về việc chuẩn bị

Tôi nên chuẩn bị những gì cho bài thi IELTS trên máy tính? Hãy xem qua những tài liệu giúp bạn làm quen, chúng tôi sẽ mang đến cái nhìn tổng quát hơn về bài thi trên máy tính và quy trình làm bài. Vì các câu hỏi và các phần trong bài thi là giống nhau với cả hai hình thức thi trên giấy hay trên máy tính, các tài liệu này sẽ phù hợp với tất cả thí sinh. Có gì trong bộ tài liệu thực hành có sẵn? Hãy xem qua những tài liệu giúp bạn tập làm quen, chúng tôi sẽ mang đến bạn cái nhìn tổng quát hơn về bài thi trên máy tính và quy trình làm bài.

  1. Các câu hỏi về việc so sánh với các đối thủ cạnh tranh

Bài thi IELTS trên máy tính có gì khác biệt so với các văn bằng thi tiếng Anh trên máy tính khác? Với IELTS, thí sinh luôn cảm thấy tự tin rằng họ đang tham dự một bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến và uy tín nhất trên thế giới dành cho việc học tập, làm việc cũng như di cư. IELTS được tin tưởng bởi 10,000 tổ chức trên thế giới bởi tính công bằng, độ tin cậy cũng như tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này đúng với cả hình thức thi trên máy tính lẫn trên giấy. Tại sao bài thi IELTS không được thực hiện toàn bộ trên máy tính, như các bài thi trên máy tính khác? Với IELTS, bạn sẽ giao tiếp với những người thật. Hình thức thi Nói trực tiếp sẽ giúp thí sinh phát triển kỹ năng nói tiếng Anh trong ngữ cảnh thực tế. Bài thi Nói IELTS sẽ được thực hiện bởi một Giám khảo IELTS đã qua đào tạo, tạo điều kiện cho phần thi trở nên thực tế, có sự tương tác giữa nguời với người như trong cuộc sống thường nhật hơn.

  1. Các câu hỏi về kết quả thi IELTS

Thi IELTS trên máy tính có đồng nghĩa với việc tôi sẽ nhận được kết quả nhanh hơn? Nếu bạn thực hiện bài thi IELTS trên máy tính bạn sẽ được thông báo kết quả trong vòng từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày bạn kết thúc bài thi của mình.  Trong khi kết quả thi IELTS trên giấy sẽ cần đến 13 ngày.

  1. Các câu hỏi về lệ phí

Hình thức thi nào sẽ tốn kém hơn? IELTS luôn cung cấp các trải nghiệm làm bài thi tương đương nhau bất kể bạn thi theo hình thức nào. Vì vậy, hãy đọc kỹ các quy định về lệ phí thi IELTS khi lựa chọn hình thức thi, trước khi bạn hoàn thành thủ tục đăng ký thi IELTS. Trên đây là một vài thông tin kỳ thi IELTS trên máy tính mà ICE muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi sắp tới. Các câu hỏi thường gặp về IELTS (trên máy tính) – Part 1 Học viện đào tạo ICE đào tạo IELTS, là đối tác chiến lược của IDP cung cấp dịch vụ khảo thì và đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế. ICE tự hào là đơn vị đầu tiên hợp tác với IDP tổ chức thi IELTS trên máy tính đến Việt Nam và là trung tâm khảo thí IELTS có kinh nghiệm lâu năm. Việt Nam sẽ có nhiều điểm thi IELTS trên máy tính khắp toàn quốc: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/viet-nam-se-co-nhieu-diem-thi-ielts-tren-may-tinh-khap-toan-quoc-20210125174934945.htm “Mở bài thi" IELTS trên máy tính tại Việt Nam: https://giaoducthoidai.vn/tre/mo-bai-thi-ielts-tren-may-tinh-tai-viet-nam-YQ7tzUfGg.html Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa luyện thi IELTS tại ICE xin liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại (024)85.88.83.83 | 1900 633 351 để được giải đáp cụ thể, miễn phí.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ICE

ICE Education Academy

Trụ sở: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024)85.88.83.83 | 1900 633 351

Email: info@ieltsice.com      

 

Bình luận “Các câu hỏi thường gặp về IELTS (trên máy tính) – Part 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *