TIN TỨC & SỰ KIỆN

CẬP NHẬT BỐ CỤC ĐỀ THI IELTS 2022

DM 20240409101025 001

Cấu trúc đề thi IELTS là từ khóa “hot” mỗi năm được nhiều người tìm kiếm bởi tâm lý thí sinh luôn muốn nắm bắt những thông tin mới nhất nhằm chinh phục tấm bằng Anh ngữ quốc tế. Trong bài viết dưới đây, Học viện Đào tạo ICE sẽ cập nhật với bạn bố cục đề thi IELTS 2022 nhé!

Hiểu rõ bố cục đề thi IELTS tại Học viện Đào tạo ICE

ICE IELTS thuộc Top Đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, tự hào là đơn vị tiên phong trong việc lấy khảo thí là thước đo để khẳng định chất lượng đào tạo của mình. Hiện tại, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE đang hoạt động với 03 mũi chính: Đào tạo Anh ngữ nền tảng chuẩn Cambridge cho học sinh từ 4 tuổi đến 12 tuổi, Đào tạo anh ngữ học thuật IELTS cho học sinh từ 13 tuổi trở lên, Nhận đăng ký và là địa điểm thi IELTS cấp chứng chỉ quốc tế – Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP Việt Nam.

Vậy nên, ICE luôn cập nhật bố cục đề thi IELTS định kỳ trong quá trình giảng dạy của mình để vừa bám sát thông tin cuộc thi vừa xây dựng các khóa học hữu hiệu nhất, giúp học viên vững kiến thức và tâm lý chinh phục tấm bằng Anh ngữ Quốc tế.

Theo đó, bố cục đề thi IELTS 2022 sẽ gồm 04 kỹ năng, chi tiết như sau:

Kỹ năng  Cấu trúc  Thời gian 
Listening 04 phần (40 câu hỏi) 30 phút
Reading 40 câu hỏi 60 phút
Speaking 03 phần 11-15 phút
Writing 02 bài viết 60 phút

Ngoài ra, IELTS có 02 hình thức thi là IELTS Academic (Học thuật) và IELTS General Training (Tổng quát) với mục đích sử dụng khác nhau: IELTS Academic dành riêng cho nhu cầu học tập, xin việc trong nước (có một số trường hợp vẫn sử dụng được ở ngoại quốc) và IELTS General Training sẽ có giá trị khi định cư hoặc sinh sống tại môi trường quốc tế.

Học viện Đào tạo ICE ký hợp đồng cam kết đầu ra

Với kinh nghiệm hơn 18 năm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam, Học viện Đào tạo ICE tự hào là chuyên gia giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS, chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học viên. Từ những học viên mới tiếp xúc với IELTS lần đầu cho đến những thí sinh đã vài lần nản chí với cuộc thi quốc tế này, ICE đều đồng hành hỗ trợ và nhận về nhiều thành tựu đáng mừng.

Luôn đặt trách nhiệm và trải nghiệm người học lên hàng đầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE sẵn sàng công khai lộ trình học tập ngay từ giai đoạn tư vấn và ký hợp đồng cam kết đầu ra đối với học viên. Cụ thể, mỗi người sẽ nắm được những hạng mục kiến thức trau dồi tại đây, được kiểm tra đầu vào để xác định trình độ phù hợp và được học theo đúng lộ trình ấy. Mục đích của việc thiết lập bản hợp đồng này là:

  • Thực hiện lời hứa về chất lượng đào tạo từ uy tín của ICE.
  • Đảm bảo nguồn kiến thức học viên được rèn luyện, tự tin giải đề.
  • Xây dựng tâm lý vững chãi, kích thích khả năng học hỏi, sẵn sàng chinh phục ước mơ.

Đăng ký khóa học IELTS tại Học viện Đào tạo ICE

Hiện tại, Học viện Đào tạo ICE có 05 khóa học IELTS áp dụng khung chương trình được mua bản quyền từ Vương quốc Anh do Đại học Cambridge biên soạn. Giám đốc học thuật Edward Horgan của ICE IELTS trực tiếp xây dựng và giám sát quy trình vận hành và phát triển:

  • Lộ trình học IELTS từ 0 – 7.0+.
  • Lộ trình học IELTS từ 0 – 6.5+.
  • Tiếng Anh Tăng cường – Xóa mất gốc.
  • Lớp Speaking và Writing.
  • Luyện thi IELTS cấp tốc (20h).

Học viện Đào tạo ICE tự hào với 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.5 trở lên, mức điểm lý tưởng để bạn hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, tự tin tỏa sáng với môi trường làm việc quốc tế. Mọi chi tiết, thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ ICE IELTS theo hotline: 1900 633 351 hoặc 02485 88 83 83.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *