Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

Chương Trình Trao Học Bổng ICE IELTS Vinh - Khám Phá Cơ Hội Cho Tương Lai Sáng Tạo

Trong tháng 5 vừa qua, ICE IELTS Vinh ICE IELTS Vinh đã trở thành đối tác đồng hành của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An trong chương trình trao học bổng năm học 2022-2023

ICE IELTS rất vinh dự khi nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đối với ICE IELTS Vinh trong chương trình trao học bổng đến các bạn học sinh THCS và THPT có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 trên toàn tỉnh Nghệ An. ICE IELTS Vinh tổ chức chương trình trao học bổng nhằm khuyến khích và ủng hộ các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Sự kiện trao học bổng là dịp để các bạn học sinh gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ thành công của mình. 

Chuỗi hoạt động trao học bổng của ICE IELTS Vinh bao gồm các loại học bổng đa dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các bạn học sinh: Học Bổng Toàn Phần (40 triệu), Học Bổng Học Sinh Tinh Hoa (16 triệu), Học Bổng Học Sinh Tài Năng (12 triệu), Học Bổng Khuyến Học (8 triệu)

Trong buổi lễ trao học bổng, các bạn học sinh đã được khen ngợi và tôn vinh với những lời khen ngợi về sự cống hiến và nỗ lực không ngừng trong học tập. Những thành tựu của các bạn không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn là tấm gương sáng cho tất cả các bạn học sinh khác. ICE IELTS Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các giáo viên và nhân viên của các trường đã hỗ trợ chúng tôi trong việc tổ chức sự kiện này. Sự đóng góp và sự nhiệt tình của các bạn là nhân tố quan trọng để chương trình trao học bổng diễn ra thành công.

Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ tiếp thêm động lực và khích lệ cho các bạn học sinh trong hành trình học tập của mình. Học bổng không chỉ là một phần thưởng về mặt tài chính mà còn là một sự thừa nhận về nỗ lực và tiềm năng của các bạn. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện và vươn tới những thành công lớn hơn trong tương lai.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã nhận được học bổng từ ICE IELTS Vinh. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân và mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng tương lai của các bạn sẽ rực rỡ và hạnh phúc. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua giáo dục và sự phát triển cá nhân.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE IELTS

- Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam.

- Đào tạo bài bản lộ trình IELTS từ 0 - 8.5

- Khung chương trình đào tạo được thiết kế và chuyển giao bản quyền bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge.

- Đội ngũ giảng viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo IELTS

- Phương pháp giảng dạy xung kích, tương tác 2 chiều: rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nhanh, phát triển tư duy cho học viên.

- Lộ trình học được cá nhân hóa, được lấp đầy lỗ hổng kiến thức và tự tin phát triển thế mạnh.

- Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

Bình luận “Chương Trình Trao Học Bổng ICE IELTS Vinh - Khám Phá Cơ Hội Cho Tương Lai Sáng Tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *