TIN TỨC & SỰ KIỆN

(Dân trí) Cải thiện tiếng Anh cùng Trung tâm ICE IELTS

DM 20240409102735 001

(Dân trí) – Hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS sẽ ra mắt trụ sở chính tại Hà Nội vào ngày 20/11. Đây cũng là địa điểm thứ 10 luyện thi IELTS của ICE dành cho học sinh, sinh viên.

Cải thiện tiếng Anh cùng Trung tâm ICE IELTS - 1

ICE IELTS – Học viện đào tạo IELTS chuyên nghiệp (Ảnh: ICE IELTS).

Trong kỷ nguyên số 4.0, các nền văn hóa hội nhập và giao thoa mạnh mẽ. Trở thành một ngôn ngữ quốc tế, tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đã tăng lên đáng kể so với thập kỷ trước. Giờ đây, những chứng chỉ Anh ngữ như IELTS thực sự cần thiết với những ai muốn có cơ hội thăng tiến tốt.

Nhiều học viên có thể sẽ cảm thấy áp lực khi muốn thi chứng chỉ này nhưng lại không có thế mạnh về tiếng Anh. Thấu hiểu tâm lý đó, ICE IELTS đã được thành lập, kỳ vọng sẽ giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng ngôn ngữ Anh để dễ dàng chinh phục chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế này.

Chương trình học chất

“Để nuôi một cái cây cao lớn cần một mảnh đất tốt, cần một người biết cách chăm sóc riêng cho từng loại cây và quan tâm những hạt giống đều đặn mỗi ngày. Ở ICE IELTS, mỗi học viên đều là một hạt mầm đầy tiềm năng và công việc của chúng tôi là giúp hạt mầm ấy vươn cao thành những cái cây khỏe mạnh. ICE IELTS sẽ tập trung vào vấn đề cốt lõi là làm sao để cải thiện năng lực ngoại ngữ của các em học viên”, ông Edward Horgan, Giám đốc Học thuật của ICE IELTS nói.

Cải thiện tiếng Anh cùng Trung tâm ICE IELTS - 2

Ông Edward Horgan trao học bổng cho Nguyễn Trà My đạt IELTS 8.5 (Ảnh: ICE IELTS).

Theo đại diện ICE IELTS, chương trình học là “mảnh đất tốt” mà giám đốc học thuật của ICE IELTS đã nhắc tới. ICE IELTS là một trong số đơn vị sở hữu khung chương trình và bộ giáo trình học được chuyển giao bản quyền từ Đại học Cambridge. Học viên được học giáo trình bản quyền và các nguồn tài nguyên vô tận của Đại học Cambridge thông qua mã code bản quyền.

Đại diện ICE IELTS cho biết, với khung chương trình chất lượng cùng lộ trình học được cá nhân hóa cho từng học viên, ICE cam kết sẽ giúp các học viên có thể đạt được số điểm IELTS mong muốn. Cam kết này được ký kết ngay khi học viên bắt đầu học tập tại ICE IELTS và học lại miễn phí tới khi đạt được cam kết. Đây cũng là một trong số những điểm nhấn riêng giúp ICE IELTS được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Giảng dạy “chất”

Đội ngũ giáo viên tại ICE IELTS được tuyển chọn kỹ lưỡng phải thẩm định qua 3 vòng. Tất cả các giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy về ngôn ngữ và kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS. Đồng thời chính giám đốc học thuật của ICE IELTS cũng liên tục bồi dưỡng chuyên môn cho các thầy cô giáo. Ông cũng là giám khảo phần Speaking và Writing IELTS tại Đại học Cambridge.

Bên cạnh đó, phương pháp dạy và học ở ICE IELTS cũng khác biệt. Học viện áp dụng phương pháp tư duy phản biện 2 chiều và cá nhân hóa lộ trình học. Với quan điểm mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt, các giảng viên ở ICE IELTS sẽ đánh giá kỹ đầu vào song song với việc trò chuyện, gần gũi để thấu hiểu tâm lý từng học viên. Điều này giúp đưa ra lộ trình phù hợp cho từng người học, giúp học viên phát huy tiềm năng của bản thân.

Cải thiện tiếng Anh cùng Trung tâm ICE IELTS - 3

Giáo viên tại ICE IELTS vừa là thầy, vừa là người bạn của học viên (Ảnh: ICE IELTS).

Môi trường học “chất”

Không gian học tập của ICE IELTS được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và mang màu sắc tươi sáng. Trong khuôn viên học viện có khu vực giải trí, thư giãn để học viên thoải mái đọc sách, giao lưu gặp gỡ với bạn bè… tạo sự gần gũi nhất có thể cho học viên.

Trung tâm ICE IELTS không đơn thuần là nơi giảng dạy trau dồi mà còn là nơi để các bạn trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khác như tự học, thư giãn, chụp ảnh check in, giao lưu “coffee talk” với giáo viên nước ngoài…

Cải thiện tiếng Anh cùng Trung tâm ICE IELTS - 4

Không gian tại các trung tâm của ICE IELTS luôn tràn đầy màu sắc và ấm áp (Ảnh: ICE IELTS).

Với ba yếu tố “chất”, ICE đã trở thành đơn vị ủy quyền bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam. Các học viên của ICE IELTS có thể tham dự kỳ thi IELTS ngay tại các địa điểm mà học viên đang theo học.

Cải thiện tiếng Anh cùng Trung tâm ICE IELTS - 5

ICE IELTS khai trương cơ sở mới với sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Tiên (Ảnh: ICE IELTS).

Vào ngày 20/11, ICE IELTS sẽ ra mắt trụ sở chính tại số 20 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi khai trương có sự góp mặt của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Nàng hậu sẽ có buổi trò chuyện chia sẻ về quá trình trau dồi ngoại ngữ của chính mình, đồng thời giao lưu và chụp hình với khán giả cùng ca sĩ Phương Ly và Tiktoker Long Chun.

Bên cạnh đó, ICE IELTS cũng dành nhiều phần quà cho khách mời, có cơ hội tham dự bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng, giải thưởng cao nhất là một chiếc Iphone 14 Pro Max.

Buổi lễ dự kiến sẽ diễn ra từ 8h – 12h, ngày 20/11, tại số 20 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng có thể đăng ký để trở thành một trong 100 người may mắn tham gia buổi khai trương của ICE IELTS. Link đăng ký: https://hocviendaotao.iceielts.vn/khaitruonghoiso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *