Tin tức , Ưu đãi & sự kiện

Đột nhập vào Bữa tiệc hóa trang Halloween tại Học viện Đào tạo Anh ngữ Quốc tế ICE

Những ngày cuối cùng của tháng 10 khép lại, cũng là thời gian các bạn trẻ đón chờ nhất, khi sắp đến lễ hội Halloween – lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm. Cuối tuần qua (30 - 31/10/2022), các chi nhánh của Học viện đào tạo Quốc tế ICE đã có một buổi tối không thể nào quên với lễ hội Halloween.

 

Bạn có đủ bản lĩnh để thể hiện phong cách hóa trang Halloween cực chất tại bữa tiệc? Bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích (Siêu nhân, Hoàng tử, Công chúa, Phù thủy, ma cà rồng…) hay trổ tài “ngụy trang” thành những xác ướp, zombie hoặc chỉ đơn giản là đeo một chiếc mặt nạ lộng lẫy.

Bên cạnh một bộ trang phục hóa trang ấn tượng và độc đáo thì cách make up chính là yếu tố quan trọng thứ yếu để bạn hoàn toàn hoá thân vào nhân vật. Kể cả khi bạn diện trên mình một bộ quần áo street xtyle nhưng chỉ cần bạn tinh tế và tỉ mỉ một chút với cách make up, bạn hoàn toàn có thể trở nên nổi bật, độc đáo và “kỳ quái” trong bữa tiệc.

Dù công việc rất bận rộn, nhưng được nhìn thấy nụ cười của các bạn trong những phần chơi, tinh thần đồng đội trong cuộc thi ảnh, niềm hạnh phúc khi mang về những món quà đáng yêu, các thầy cô giáo của ICE lại được tiếp thêm năng lượng và quên hết mệt mỏi!

 

Cùng ICE Đột nhập vào Bữa tiệc hóa trang Halloween tại các chi nhánh nhé!

Mọi thắc mắc về khóa học phụ huynh vui lòng gọi điện tới tổng đài 1900 633 351 | 02485 88 83 83 để được giải đáp.

 

Hẹn gặp lại các bạn tại những sự kiện thí vị khác tại ICE IELTS!

Bình luận “Đột nhập vào Bữa tiệc hóa trang Halloween tại Học viện Đào tạo Anh ngữ Quốc tế ICE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *