Kinh nghiệm học Ielts

DỪNG LẠI! Ở ĐÂY CÓ IELTS MEME HÀI HƯỚC

Bạn đã có một tuần rèn luyện IELTS chăm chỉ? Vậy thì đây chính là khoảng thời gian bạn có thể thư giãn một chút rồi, ngắm nghía vài IELTS meme dưới đây để có cái nhìn thiện cảm hơn về IELTS cũng như bỏ túi một số kinh nghiệm nho nhỏ khi đi thi nhé!

IELTS meme là gì?

Nhà sinh vật học tiến hóa Richard Dawkins đã đặt ra từ “meme” trong cuốn sách bán chạy nhất năm 1976 của ông, The Selfish Gene. Theo đó, cụm từ này diễn tả hành vi, ý tưởng nào đó có sức lan tỏa nhanh chóng từ người này sang người khác. Từ “meme” xuất phát từ tiếng Hy Lạp mimeme, có nghĩa là thứ bắt chước.  Cho đến thời đại của công nghệ số, cụm từ ấy được xem như một phần quan trọng của truyền thông, mô tả những điều hài hước, được người ta chia sẻ nhiều trên các phương tiện mạng xã hội.

Như vậy, “IELTS meme” chỉ những ý tưởng độc lạ, vui nhộn xoay quanh chủ đề IELTS. Thông qua dạng meme này, những người đang ôn luyện IELTS nói riêng hay quan tâm đến Anh ngữ nói chung sẽ có được khoảng thời gian thư giãn, hiểu thêm về bộ môn tiếng Anh này và đôi khi cũng chẳng tránh nổi bất ngờ, gật gù vì những sự thật tồn tại trong IELTS.

Tổng hợp một số IELTS meme hài hước

Dưới đây là một số meme hài hước mà ICE IELTS tổng hợp được, hi vọng bạn sẽ có những giây phút thật sự thoải mái về tấm bằng Anh ngữ đã lấy đi quá nhiều nỗ lực của chúng ta nhé!

Chất như nước cất - Nguồn: Ở đây có meme IELTS

Lắc cực mạnh với cú sốc đầu đời - Nguồn: Ở đây có meme IELTS

Đây là đâu và tôi là ai? - Nguồn: Internet

Ai tình nguyện với điều kiện thì giơ tay? - Nguồn: Quick Meme

Cố lắm rồi ý chứ chẳng đùa - Nguồn: Ở đây có meme IELTS

Đừng ai phá vỡ lời hứa của tôi - Nguồn: Lớp Người Ta

Cú rớt đồ đẫm nước mắt - Nguồn: Ở đây có meme IELTS

Chiếm lấy tôi đi IELTS - Nguồn: Make a meme

Nói chung ôn IELTS cũng “nhàn” - Nguồn: Ở đây có meme IELTS

Bạn sở hữu bao nhiêu bộ rồi? - Nguồn: Ở đây có meme IELTS 

Tạo meme cho chính mình cùng ICE IELTS

Bộ sưu tập meme trên hoàn toàn có thể trở thành những tình huống dở khóc dở khóc cho bất kì ai trong chúng ta. Cười thỏa thích thì vui đấy nhưng nếu đạt được band điểm IELTS mong muốn còn vui hơn. ICE IELTS tự hào là đơn vị thấu hiểu nỗi lo lắng của mỗi học viên cũng như nguyện vọng chinh phục tấm bằng Anh ngữ. Học viện Đào tạo ICE là đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam, nổi bật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo giáo trình được mua bản quyền từ Vương quốc Anh. 

Có ICE rồi, sợ gì IELTS? - Nguồn: ICE IELTS

Tại ICE, bạn có thể tham gia các khóa học phù hợp với khả năng hiện tại của mình, lộ trình chuẩn quốc tế, cam kết chất lượng đầu ra cùng chế độ hậu đãi nhiệt tình trọn đời. Đăng ký học IELTS tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi cũng như tạo ra IELTS meme thành công nhất dành tặng sự nỗ lực của bản thân bạn nhé.

Bình luận “DỪNG LẠI! Ở ĐÂY CÓ IELTS MEME HÀI HƯỚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *