TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hội thảo “Làm chủ kỹ năng Speaking”

DM 20240416101959 001

Hội thảo Làm chủ kỹ năng Speaking tại Trường Đại học Mỏ Địa chất đã diễn ra thành công vào thời gian từ 14:30 đến 15:30 ngày 16/06/2023 (thứ Sáu). Sự kiện được tổ chức bởi Thành Đoàn- Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp cùng Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS, với sự tham gia của giảng viên chuyên gia từ ICE IELTS.

Với mục tiêu chính là nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Speaking, hội thảo đã thu hút một lượng lớn sinh viên quan tâm và tham gia. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên rèn luyện và phát triển khả năng tự tin trong việc diễn đạt ý kiến, thể hiện ý tưởng và giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh.

VIP 9480

Diễn giả chính trong buổi hội thảo là Thầy Zak – giảng viên chuyên gia từ ICE IELTS, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Diễn giả không chỉ chia sẻ kiến thức về kỹ năng Speaking mà còn cung cấp những phương pháp và lời khuyên quý giá để nâng cao khả năng giao tiếp của các bạn.

VIP 9493

Buổi hội thảo diễn ra trong không gian thoáng đãng của Trường Đại học Mỏ Địa chất, với sự góp mặt của hơn 100 sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Không chỉ là một nơi để học hỏi, buổi hội thảo còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ.

VIP 9513

Trong suốt buổi hội thảo, diễn giả đã giới thiệu và thực hành các kỹ thuật và phương pháp để có một bài Speaking hiệu quả với format chuẩn bài thi IELTS thông qua các bài thảo luận, bài thuyết trình và các hoạt động tương tác, sinh viên đã được thực hành ngay lập tức những kỹ năng đã học được.

Sau buổi hội thảo, nhiều sinh viên đã chia sẻ rằng họ cảm thấy tự tin hơn và có động lực lớn hơn để tiếp tục rèn luyện kỹ năng Speaking của mình. Họ cũng đã nhận ra tầm quan trọng của việc áp dụng những phương pháp và luyện tập đều đặn để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

VIP 9489

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *