TIN TỨC & SỰ KIỆN

Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa ICE IELTS và DSS Group

0 4
Sáng ngày 15/3, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS và DSS Group (Tổ chức Giáo dục Di trú Lao động DSS) đã cùng nhau ký kết đối tác chiến lược tại địa chỉ BT12 – TT4 Khu Đô Thị Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Buổi lễ ký kết vinh dự có sự góp mặt của:
– Ông Hoàng Nam Nhất: Cán bộ Văn phòng Trung Ương Đảng.
– Ông Hoàng Trọng Độ: Vụ trưởng Đào tạo thường xuyên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
– Ông Hồ Như Duyến – Phó Giám Đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục Đào tạo phía Nam.
– Ông Lê Thắng Lợi – Phó Giám Đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục Đào tạo phía Nam.
Trong khuôn khổ của sự kiện, hai bên đã cam kết hợp tác và mở rộng sâu rộng mối quan hệ đôi bên trong lĩnh vực đào tạo, du học và định cư nước ngoài. Mục tiêu giúp học viên có thêm định hướng nghề nghiệp và cơ hội phát triển trong tương lai.
Theo chị Phạm Thị Thơm – Tổng Giám Đốc điều hành của ICE IELTS chia sẻ: “Sự hợp tác giữa đôi bên sẽ giúp tăng cường các giá trị dịch vụ của ICE IELTS, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho con em của các bậc phụ huynh trong việc du học, định nghề nghiệp tại nước ngoài. Sự kiện ký kết ngày hôm nay cũng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của ICE IELTS, mở ra cơ hội phát triển mới cho trung tâm; hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của ICE IELTS. Đồng thời, ICE IELTS cũng cam kết sẽ đồng lòng hỗ trợ DSS Group để đôi bên cùng phát triển và mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình”.
Chúc mừng buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp! Mong rằng ICE IELTS và DSS Group sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong thời gian sắp tới!.
Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện
1 5
2 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *