TIN TỨC & SỰ KIỆN

Mừng sinh nhật 4 năm tuổi của ICE IELTS – Ưu đãi lên đến 45%

DM 20240416101122 001

Happy Birthday ICE IELTS với chương trình ưu hoành tráng nhất đã đến! Lên đồ và tới các cơ sở của ICE IELTS để nhận quà sinh nhật thôi!

Tháng 6 hàng năm luôn là một thời điểm quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và cũng là lúc nhìn lại của ICE IELTS, nhìn lại những cột mốc đáng nhớ. Để có được ICE IELTS đến tuổi thứ 4 cũng nhờ sự yêu thương và đồng hành của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và những đối tác dành cho ICE.

Với niềm tự hào và lòng biết ơn, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh và học sinh bằng chương trình mừng sinh nhật đặc biệt. Chỉ trong khoảng thời gian từ 01/06 đến 30/06, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội nhận ngay ưu đãi lên đến 45% cho tất cả các khóa học tại ICE IELTS.

🎁 Chúng tôi không chỉ giới hạn ưu đãi tại việc giảm giá, mà còn muốn tạo ra những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho các bạn. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như voucher học bổng, sổ tay, bút, bình nước, quạt, tẩy,… Đơn giản chỉ cần thực hiện các bước sau:

1️⃣ Hãy truy cập và Like Fanpage Học viện đào tạo ICE tại đường link sau: [https://www.facebook.com/iceielts.vn](https://www.facebook.com/iceielts.vn)

2️⃣ Thực hiện một bước check-in tại trung tâm ICE IELTS.

3️⃣ Đăng bài viết công khai trên trang cá nhân của bạn với hashtag #happybirthdayICEIELTS.

Chỉ với những thao tác đơn giản trên, bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ICE IELTS, mang lại cho bạn những niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ.

ICE IELTS cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp đào tạo hiện đại nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS và giúp bạn tự tin hơn trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này! Hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ cơ hội trúng quà và nhận ưu đãi hấp dẫn.

👉👉 Tham gia ngay bằng cách click vào đường link: https://bit.ly/uudaisinhnhaticeielts

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh và học sinh. Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt tại ICE IELTS ngay hôm nay, để chúng ta cùng nhau xây dựng nền tảng thành công cho tương lai của bạn!

—————————————————————————————————————————

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE IELTS

– Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam.

– Đào tạo bài bản lộ trình IELTS từ 0 – 8.5

– Khung chương trình đào tạo được thiết kế và chuyển giao bản quyền bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge.

– Đội ngũ giảng viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo IELTS

– Phương pháp giảng dạy xung kích, tương tác 2 chiều: rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nhanh, phát triển tư duy cho học viên.

– Lộ trình học được cá nhân hóa, được lấp đầy lỗ hổng kiến thức và tự tin phát triển thế mạnh.

– Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *