TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ninh Bình: ICE phát hàng nghìn chai nước sẵn sàng tiếp sức sĩ tử 2k7 “vượt vũ môn”

DM 20240409094105 001

Với mong muốn làm giảm đi phần nào sức nóng của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT và động viên, khích lệ tinh thần cho các sĩ tử vượt qua kỳ thi đầy khó khăn và vô cùng quan trọng này, Học viện Đào tạo ICE đã triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi 2022”.

Hơn 2.000 chai nước tinh khiết đã được trao tận tay các thí sinh cùng và các bậc phụ huynh tại điểm thi của Trường THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ

9

Tình nguyện viên ICE có mặt tại điểm cầu Trường Chuyên Lương Văn Tuỵ

Kể từ đầu tháng 6, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã bắt đầu tổ chức kỳ thi lớp 10 vào các trường THPT công lập và THPT chuyên trên địa bàn. Đây là thử thách nhưng cũng là cơ hội để các em học sinh bước vào những ngôi trường THPT chất lượng, là bước đệm để mở rộng cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu trong tương lai.

Miền Bắc cũng đã vào hè, thời tiết khá nắng nóng và oi bức. Nhưng năm nay thời tiết có chút khác biệt, những ngày gần đây thời tiết xuất hiện những cơn mưa, giúp khí trời dịu đi chút ít. Có vẻ cơn mưa rào mát mẻ ấy cũng chẳng thể xua đi cái sức nhiệt bùng cháy của những buổi thi đầy cam go và khốc liệt.

11

Những bình nước nhỏ xinh của ICE đang được phát tận tay các sĩ tử và phụ huynh

Những chai nước mát lạnh in những chiếc logo xinh xắn của Học viện Đào tạo ICE hi vọng sẽ giúp các em giải tỏa được những căng thẳng, lo lắng để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Bà Phạm Thị Thơm – Tổng Giám Đốc Học viện Đào tạo ICE  cho biết: “Dù diễn biến dịch bệnh vẫn rất phức tạp cùng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhưng những tình nguyện viên của ICE vẫn cố gắng hết mình trong công tác chuẩn bị để sẵn sàng và có mặt kịp thời để tiếp sức cho các em thí sinh

Cũng nằm trong chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”, hơn 20.000 bình nước sẽ được trao tận tay các thí sinh 2k7 trên 5 tỉnh thành. Tại Ninh Bình, ICE tặng hơn 2.000 bình nước cho Trường THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ, hơn 1000 bình cho THPT Ninh Bình – Bạc Liêu. Ngoài ra các điểm thi khác tại các trường trong tỉnh cũng được đặt các điểm phát nước miễn phí”.

z3476800055884 a248f6ad99c95fce2c10179787bbc604

Chia sẻ của em Nguyễn Thu Thảo (Điểm thi Chuyên Lương Văn Tuỵ): “Hy vọng chai nước được dán logo màu đỏ này sẽ mang lại may mắn cho em trong kỳ thi, em cảm ơn anh chị, cảm ơn ICE rất nhiều”.

Dự báo, những ngày tới, nhiệt độ vẫn cao, sức nóng của kỳ thi không hề giảm, nhưng nhiệt huyết của những tình nguyện viên ICE vẫn luôn căng tràn. Những nụ cười rạng ngời, vui vẻ của các sĩ tử và các bậc phụ huynh khi đón nhận món quà nhỏ chính là động lực để Học viện Đào tạo ICE tiếp tục cố gắng, chung tay thực hiện thêm nhiều hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng các chủ nhân tương lai của đất nước.

Chúc cho các sĩ tử sẽ hoàn thành thật tốt bài thi của mình!

Học viện Đào tạo ICE là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế, tiếng Anh nền tảng học thuật định hướng Cambridge và là đơn vị sở hữu địa điểm thi IELTS, là đơn vị ủy quyền bài thi IELTS của IDP tại Việt Nam.

 

Hiện nay, ICE đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Ninh Bình. Trong thời gian tới, ICE sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác chiến lược với nhiều trường học tại các tỉnh thành trên cả nước để tạo điều kiện học tập môn Tiếng Anh và truyền ngọn lửa đam mê đến thế hệ trẻ, giúp các em tự tin hơn trên con đường chinh phục tri thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *