Tin tức , Ưu đãi & sự kiện

Sôi động với sự kiện Grand Opening ICE Chí Linh

Ngày 04/12 vừa qua, ICE đã tổ chức thành công sự kiện Grand Opening ICE Chí Linh tại số 169 Trần Nguyên Đán, phường Cộng Hòa thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương với sự góp mặt của hàng trăm các bậc phụ huynh và học sinh. 

ICE rất hân hạnh được đón tiếp ông Nguyễn Văn Kiên - chủ tịch UBND thành phố Chí Linh đã đến tặng hoa chúc mừng ICE Chí Linh. Đây là một niềm vinh dự rất lớn của ICE khi nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo thành phố Chí Linh!

                          Ông Nguyễn Văn Kiên - chủ tịch UBND thành phố Chí Linh tặng hoa chúc mừng sự kiện khai trương

Đến với sự kiện, các vị phụ huynh và học sinh sẽ được trải nghiệm trực tiếp môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và đặc biệt các bạn học sinh được thi thử IELTS ngay tại trung tâm với 4 kỹ năng Nghe - nói - đọc - viết!

Cơ sở vật chất hiện đại

ICE cơ sở Chí Linh được thiết kế theo chuẩn quốc tế và được trang bị những thiết bị học tập hiện đại nhất. ICE luôn trú trọng vào từng không gian học tập cho các bạn học viên. Tất cả các phòng học tại ICE Chí Linh được trang bị đầy đủ với một không gian thoáng đãng để mang đến không gian thoải mái cho mỗi giờ học.

Một số hoạt động trong sự kiện

Để chào đón các khách mời đến tham gia sự kiện, ICE đã tổ chức rất nhiều những hoạt động bổ ích như thi thử IELTS và tư vấn lộ trình học phù hợp đối với từng bạn học sinh.

Thi thử IELTS với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

Thêm vào đó là phần bốc thăm may mắn với những món quà độc quyền đến từ ICE IELTS!

Grand Opening ICE Chí Linh đã tổ chức thành công cùng với sự ủng hộ và tin yêu của mọi người dành cho ICE. ICE sẽ tiếp tục sứ mệnh mang đến cho các bạn học sinh hệ thống giáo dục tiếng Anh tốt nhất. ICE - người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục tiếng Anh của bạn!

Mọi thắc mắc về khóa học phụ huynh vui lòng gọi điện tới tổng đài 081 922 6686 | 1900 633 351 | 02485 88 83 83 để được giải đáp.

Bình luận “Sôi động với sự kiện Grand Opening ICE Chí Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *