TIN TỨC & SỰ KIỆN

Talk Show “Road to IELTS” cùng hoa hậu Thùy Tiên

DM 20240409102818 001

Trong không khí sôi động của Grand Opening ICE IELTS  – 20 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy ngày 20/11, talk show với chủ đề”Road to IELTS” thu hút sự quan tâm của hơn 200 học sinh, sinh viên.

 

Trong talkshow này các bạn học sinh, sinh viên được giao lưu trực tiếp với Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, đại diện Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc gia Hà Nội và đại diện tổ chức IDP Việt Nam về kỳ thi IELTS.

 

Trong buổi Talkshow, nàng hậu Thuỳ Tiên đã chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đơn giản nhất của mình. “Đầu tiên các bạn trẻ không nên sợ nói tiếng Anh, cứ mạnh dạn nói tiếng Anh bằng các phương pháp đơn giản như qua xem phim, đọc sách. Thậm chí Tiên còn hay luyện tập bằng cách nói chuyện một mình” – Hoa hậu hòa bình thế giới 2021 chia sẻ. Những chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ để cải thiện tiếng Anh của mình.

 

Hoa hậu hoà bình 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Cô Phùng Thị Kim Dung - Trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội, Bà Bạch Lan Hương - Quản lý khu vực phía Bắc- Trung của IDP Việt Nam, Thầy Pieter Chuyên gia cao cấp của ICE IELTS

Hoa hậu hoà bình 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Cô Phùng Thị Kim Dung – Trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội, Bà Bạch Lan Hương – Quản lý khu vực phía Bắc- Trung của IDP Việt Nam, Thầy Pieter Chuyên gia cao cấp của ICE IELTS

 

Các câu hỏi thú vị liên quan đến IELTS – những vấn đề nóng được quan tâm nhất hiện nay như: Độ tuổi phù hợp để bắt đầu học IELTS là từ bao nhiêu? Lợi ích khi đăng ký thi tại các điểm thi là đối tác chính thức của IDP Việt Nam? Cập nhật mới nhất thông tin về chứng chỉ IELTS,…..

 

Qua buổi trò chuyện này, các bạn được lắng nghe những giải đáp, chia sẻ đến từ rất nhiều góc độ và cương vị khác nhau của những người có kinh nghiệm trong việc học tập, ôn luyện và giảng dạy IELTS. Mong rằng, các bạn đã hiểu hơn về vai trò của IELTS và có thêm cho mình những hiểu biết, kinh nghiệm nhằm bứt tốc và chinh phục chiếc vé thông hành này.

 

Cùng ICE IELTS nhìn lại toàn bộ buổi talkshow thông qua các bức ảnh sau:

7G9A0275

 

7G9A0239

DVC09032

 

Xem thêm thông tin chi tiết về ICE IELTS tại website: https://ieltsice.com/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS – Số 20 Đặng Thuỳ Trâm, Hà Nội

– Đơn vị đào tạo IELTS TOP đầu Việt Nam

– Khung chương trình đào tạo được thiết kế bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge và chuyển giao trực tiếp

– Đội ngũ chuyên gia giáo viên là người nước ngoài nhiều kinh nghiệm

– Địa điểm thi IELTS của IDP Việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *