TIN TỨC & SỰ KIỆN

TỔNG HỢP 10 CUỐN SÁCH HỌC IELTS HIỆU QUẢ NHẤT – PART 1

DM 20240408160037 001

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, trước khi đăng ký luyện thi ở các Trung tâm đào tạo, thì bản thân học viên nên có một nền tảng cơ bản nhất định để tiếp thu nhanh chóng các kiến thức được truyền tải khi theo học lớp IELTS. Và những cuốc sách học IELTS là lựa chon hoàn hảo nhất. Vậy nên, lựa chọn tốt nhất cho các bạn đó là xây dựng cho cá nhân mình một lộ trình củng cố các chủ điểm quan trọng, bước đầu làm quen với format của đề thi IELTS. Giai đoạn này khá là bỡ ngỡ và đầy khó khăn, cũng là giai đoạn rất dễ nản nếu bạn chưa có đủ quyết tâm và đam mê theo học. Nhằm hỗ trợ các bạn trên con đường đầy chông gai khi chinh phục bài thi quốc tế IELTS, Sydney đã tổng hợp lại “10 cuốn sách học IELTS hiệu quả và tốt nhất” cho từng cấp độ. Chỉ cần bạn dành hết tâm huyết và thời gian, đồng thời đọc và tham khảo thêm những cuốn sách dưới đây, mình chắc chắn IELTS 8.0 là trong tầm tay bạn. So, GET READY?

  1. SÁCH HỌC IELTS ACTION PLAN FOR IELTS (Vanessa Jakeman& Clare Mc Dowell)

Tại sao gọi Actions Plan for IELTS là cẩm nang chiến thuật? Cuốn sách có cấu trúc hoàn toàn khác với các cuốn luyện thi IELTS thông dụng khác. Nó tập trung trau dồi và khái quát từng kĩ năng cho người học bao gồm: Listening, Reading, Speaking và Writing. Mỗi phần riêng biệt tác giả sẽ chỉ ra các tips và tricks, kĩ năng và hướng giải quyết cho từng hệ thống dạng bài. Sau đó sẽ có thực hành cho từng dạng ngay và luôn để bạn khỏi quên kiến thức. Cuối quyển sách sẽ là các bài test tổng hợp cho từng kĩ năng để bạn đánh giá và kiểm tra trình độ của mình sau khi đã ôn luyện từng phần.

  1. BỘ SÁCH IELTS CAMBRIDGE

(Từ quyển 1 đến quyển 12) Cuốn sách hướng dẫn đầy đủ những điểm ngữ pháp cần thiết và điển hình cho bài thi IELTS như: Thì, cấu trúc so sánh, mệnh đề quan hệ, câu bị động, câu điều kiện,…Sau mỗi bài học đều có 1 phần practice liên quan đến 1 kỹ năng của IELTS như Writing task 1, speaking hay Reading, Listening giúp bạn có thể luyện tập song song với ngữ pháp. Cuốn sách cũng hướng dẫn cách kết nối các câu, đoạn, các ý tưởng với nhau. Cuối  sách là phần đáp án và transcript cho phần nghe nên người đọc có thể dễ dàng check và sửa lỗi trong quá trình luyện tập.

  1. SÁCH LUYỆN IELTS CAMBRIDGE VOCABULARY FOR IELTS ADVANCED

Cuốn sách là tổng hợp của những từ vựng nâng cao theo chủ đề, vì vậy band từ vựng của sách rơi vào band 7 trở lên. Chính vì band từ vựng cao nên bản thân các từ, cụm từ và bài tập sẽ có độ khó cao.Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó, nếu như các bạn chăm chỉ và kiên nhẫn, chịu khó ghi chép lại các từ hay và ôn đi ôn lại hàng ngày thì band điểm từ vựng của bạn có thể sẽ tăng rất nhanh và bạn sẽ có cả 1 gia tài từ vựng – vũ khí cực kỳ hữu ích với các bạn khi đi thi.

  1. SÁCH HỌC IELTS GRAMMAR FOR IELTS

Cuốn sách tự học IELTS hiệu quả này sẽ giúp bạn luyện ngữ pháp thật chuẩn chỉ để tránh bị trừ điểm trong bài thi. Cuốn sách này dành cho những người đang ở band 5 – 5,5.Trên đây là 4 bộ sách luyện thi IELTS hiệu quả nhất mà Sydney muốn chia sẻ đến các bạn, mời các bạn theo dõi 6 bộ sách luyện thi IELTS còn lại phần 2 của bài viết nhé: Tổng hợp 10 cuốn sách học ielts hiệu quả nhất – part 2 Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khóa luyện thi IELTS tại Sydney, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại (024)85.88.83.83 để được giải đáp cụ thể, miễn phí.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SYDNEY Sydney Education Academy

Cơ sở 1: 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 2: Biệt thự P2- 29, KĐT Hà Nội Garden City, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội Điện thoại: (024)85.88.83.83 Email: info@sydneygroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *