Tin tức & Sự kiện , Ưu đãi & sự kiện

Truyền Lửa Tri Thức - ICE IELTS Chí Linh trao Học Bổng Cho Các Bạn Học Sinh THCS và THPT tại tỉnh Hải Dương năm học 2022 - 2023

Nhằm khen thưởng, động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh trên địa bàn tỉnh Hải Dương có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2022- 2023 và tạo điều kiện cho các em có điều kiện tiếp cận học tập trong môi trường chuẩn Quốc tế, Hệ thống Anh ngữ quốc tế ICE IELTS trân trọng vinh danh và trao tặng tới các em học sinh những suất học bổng giá trị tại buổi Lễ Bế Mạc.

1. Trường THCS Chu Văn An: Một ngày đáng nhớ, ngày 20/05/2023, tại Trường THCS Chu Văn An, ICE IELTS Chí Linh đã trao tặng học bổng với tổng giá trị lên đến 4.465.000.000 VNĐ. Đây là một khoản đầu tư to lớn vào tương lai của các học sinh, mở ra những cơ hội phát triển không giới hạn.

2. Trường THPT Trần Phú: Tiếp theo là sự kiện trao học bổng tại Trường THPT Trần Phú, diễn ra vào ngày 27/05/2023. Tổng giá trị học bổng lên đến 420.000.000 VNĐ, tạo điều kiện tuyệt vời để các bạn học sinh tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vượt bậc.

3. Trường THPT Chí Linh: Ngày 26/05/2023, sự kiện trao học bổng tại Trường THPT Chí Linh đã diễn ra thành công. Tổng giá trị học bổng là 3.875.000.000 VNĐ, mang đến cho các học sinh cơ hội phát triển vượt bậc và định hình tương lai sáng lạng.

4. Trường THPT Phả Lại: Cuối cùng, vào ngày 29/05/2023, ICE tổ chức sự kiện trao học bổng tại Trường THPT Phả Lại. Tổng giá trị học bổng lên đến 675.000.000 VNĐ, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh và chuẩn bị cho thử thách tương lai.

ICE IELTS hy vọng rằng với những suất học bổng này sẽ tiếp thêm động lực cho các em trên con đường chinh phục IELTS!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ ICE IELTS

- Đơn vị ủy quyền chính thức bài thi IELTS trên máy tính của IDP tại Việt Nam.

- Đăng ký thi thử: https://bit.ly/thithuieltsice

- Đăng ký học thử: https://bit.ly/hocthuieltsice

- Đào tạo bài bản lộ trình IELTS từ 0 - 8.5

- Khung chương trình đào tạo được thiết kế và chuyển giao bản quyền bởi hội đồng giám khảo IELTS của Đại học Cambridge.

- Đội ngũ giảng viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo IELTS

- Phương pháp giảng dạy xung kích, tương tác 2 chiều: rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nhanh, phát triển tư duy cho học viên.

- Lộ trình học được cá nhân hóa, được lấp đầy lỗ hổng kiến thức và tự tin phát triển thế mạnh.

- Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo.

 

Bình luận “Truyền Lửa Tri Thức - ICE IELTS Chí Linh trao Học Bổng Cho Các Bạn Học Sinh THCS và THPT tại tỉnh Hải Dương năm học 2022 - 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *