Tin tức & Sự kiện

Học viên Nguyễn Tuấn An đạt 7.5 IELTS, điểm Reading tuyệt đối 9.0

Em Nguyễn Tuấn An - Học sinh trường THPT Liên Hà, học viên ICE IELTS Đông Anh đã cán đích 7.5 IELTS vô cùng xuất sắc. Trong đó, điểm Reading của em đạt tuyệt đối 9.0. 

Học viên Nguyễn Tuấn An đạt 7.5 IELTS, điểm Reading tuyệt đối 9.0 

Sở hữu chứng chỉ 7.5 IELTS, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE IELTS tin chắc đây sẽ giúp em tự tin bước ra thế giới để chinh phục những chân trời kiến thức rộng lớn và đặt nền móng vững chắc cho tương lai. 

Một vài chia sẻ của Nguyễn Tuấn An về kinh nghiệm học IELTS: 

Theo Tuấn An chia sẻ, tâm lý khi đi thi rất quan trọng, nó chiếm 50% bài thi nên các bạn phải chuẩn bị tâm lý đi thi thật. Trong quá trình ôn luyện thi IELTS, các bạn phải tìm được điểm mạnh của bản thân để biết cách lập kế hoạch học tập riêng cho mình và tự tin hơn trong bài thi. Trong quá trình làm bài thi phải biết phân bổ thời gian làm bài hợp lý để tránh trường hợp chưa làm hết câu hỏi, bị cuốn trong vài câu hỏi nào đó. 

Tuấn An cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô và mọi người tại trung tâm ICE IELTS, người đã hỗ trợ em suốt hành trình ôn luyện và chúc tất cả các bạn đang chuẩn bị thi và sắp thi đạt được kết quả như mong đợi. 

Với thành tích 7.5 IELTS, Tuấn An không chỉ là niềm tự hào của bản thân, gia đình, thầy/ cô tại trung tâm mà còn là nguồn động viên cho nhiều bạn học viên khác tại ICE IELTS.

Một lần nữa, ICE IELTS xin chúc mừng em và xin được chia sẻ, lan toả niềm vui, truyền cảm hứng, động lực cho các bạn đang chuẩn bị thi IELTS sắp tới nhé!. 

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ chất lượng và muốn chinh phục IELTS thành công như Tuấn An, hãy liên hệ ngay ICE IELTS để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học tại ICE và có lộ trình ôn luyện IELTS hiệu quả nhất.  
------------------
ICE IELTS - Top đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu tại Việt Nam 

Bình luận “Học viên Nguyễn Tuấn An đạt 7.5 IELTS, điểm Reading tuyệt đối 9.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *