Tin tức & Sự kiện

Tâm thư của nhà sáng lập và điều hành ICE IELTS gửi học viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay còn gọi là Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm hằng năm để tôn vinh và tri ân những người dạy học và những người trong ngành giáo dục. Nhân ngày đặc biệt này, cô Phạm Thị Thơm - Nhà sáng lập và điều hành Học viện Đào tạo ICE muốn gửi đôi lời chia sẻ đầy tâm tình tới các em học viên.

Cảm ơn các em đã tin tưởng và lựa chọn ICE IELTS để học tập và rèn luyện. Chúc cho các em luôn vững bước trên hành trình chinh phục ước mơ. Cô sẽ luôn theo dõi và ủng hộ các em trong mọi bước tiến.

ICE IELTS cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy/cô giáo tại trung tâm. Chúc các thầy/cô có 1 ngày Nhà giáo Việt Nam tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. ICE IELTS mong rằng các thầy/cô sẽ luôn giữ vững niềm đam mê, lòng nhiệt huyết để tạo dựng một môi trường học tập lành mạnh cho các em học viên.

Các thầy/cô hãy tiếp tục chèo lái con thuyền "trồng người" đầy cao quý bằng tất cả sự tâm huyết và sáng tạo để những hạt mầm tri thức của chúng ta có thể nảy mầm và phát triển một cách mạnh mẽ nhé!

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

Bình luận “Tâm thư của nhà sáng lập và điều hành ICE IELTS gửi học viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *