KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2 TẠI VĨNH PHÚC – GIẢM NGAY 50% HỌC PHÍ

1631844602 398

Tiếp tục sứ mệnh “Go far with us – Hãy vươn xa cùng chúng tôi”, ICE IELTS khai trương thêm cơ sở thứ 2 tại Vĩnh Phúc và đó cũng là cơ sở thứ 8 trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh nói chung và học IELTS nói riêng ở những khu vực này. Cơ sở mới có địa chỉ tại TDP Tân Chiền – Thị trấn Lập Thạch – Vĩnh Phúc. Dự kiến khai trương ngày 3/10/2021.

1631844602 398 1

ICE IELT được biết đến là trung tâm luyện thi tiếng Anh chất lượng hàng đầu có trụ sở chính tại tại 150 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội ICE.  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế ICE tổ chức giảng dạy mọi cấp độ Anh ngữ từ mẫu giáo, tiểu học cho đến THPT, các khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp, nâng cao vốn từ vựng để học viên có thể tự tin thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL…

Chương trình học được đầu tư bài bản, dựa trên giáo trình được mua bản quyền từ Đại học Canbridge Vương Quốc Anh. Tất cả các bài giảng có sự đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung lẫn phương pháp giảng dạy, được kiểm tra bởi Giám đốc Học Thuật có nhiều năm kinh nghiệm khảo thí IELTS.

Bên cạnh việc đầu tư kỹ lưỡng vào các chương trình đào tạo tiếng Anh, ICE còn được biết đến là đơn vị thường xuyên phối học với các Sở giáo dục trên toàn quốc tổ chức các cuộc thi ý nghĩa như IELTS DAY, trao các gói học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, cùng hàng loạt các hoạt động ngoại khóa khác, để phát triển các kỹ năng giao tiếp và tư duy tiếng Anh cho các em…

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ bước sang năm 2021 ICE đã tự hào được trở thành đơn vị chính thức ủy quyền bài thi IELTS trên máy tính với IDP tại Việt Nam – tổ chức giáo dục uy tín của Úc.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2 TẠI VĨNH PHÚC – GIẢM NGAY 50% HỌC PHÍ CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC

1. Địa chỉ cơ sở 2 Vĩnh Phúc:

  • TDP Tân Chiền- Thị trấn Lập Thạch-huyện Lập Thạch-Vĩnh Phúc

2. Nhân dịp này ICE IELTS có nhiều ưu đãi hấp dẫn đến hết ngày 10/10/2021 như:

  • Giảm ngay 50% học phí
  • Học thử miễn phí 2 buổi
  • Được đăng ký thi thử, test trình độ miễn phí
  • Cùng nhiều phần quà giá trị khác

Chào tháng 10 rực rỡ, ICE IELTS sẽ đồng hành cùng các bạn vươn xa, bay cao cùng hành trang tiếng Anh vững chắc. Với phương pháp học đột phá, đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn nâng cao điểm số mỗi ngày, chinh phục các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế một cách dễ dàng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *